Thu mua phế liệu Nhôm giá cao

Thu mua phế liệu Nhôm giá cao

15/03/2022

  Thu mua phế liệu Nhôm giá cao

  Nhôm sở hữu đặc tính nhẹ và có độ bền cao nên kim loại nhôm thường được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội, từ các hoạt động sản xuất công nghiệp như chế tạo các chi tiết trong xe ô tô, tàu, thuyền, xe tải, máy bay…hay trong lĩnh vực xây dựng, nhôm được sử dụng để chế tạo ra cửa sổ, cửa chính, cửa phòng ngủ…cho đến sinh hoạt hàng ngày như các lon nước giải khát, nồi niêu, xoong chảo…Chính vì thế mà dù là phế liệu nhưng nhôm vẫn là sự lựa chọn thu mua hàng đầu của các cơ sở phế liệu trên cả nước.

  Công Ty Thu Mua Phế Liệu Long Phát  hiện nay chuyên thu mua phế liệu giá cao tận cùng với mức giá cao cam kết cả nước: mua nhôm đà, nhôm nguyên chất, nhôm thô, nhôm thây ra khỏi nhà máy, từ gia công, nhôm tấm, nhôm xingfa, nhôm định hình, nhôm cũ, nhôm đặc, nhôm, thang nhôm, máy nhôm 2 đầu, nhôm thanh, nhôm kính, nhôm nhiệt, nhôm máy, nhôm dẻo, nhôm hệ , nhôm nhiệt, nhôm khối, nhôm làm cửa, nhôm nhôm, mua tủ nhôm kính, nhôm nhôm, nhôm tủ, xi mạ nhôm, hợp kim nhôm, ba dớ nhôm, mua bán nhôm tấm, bột nhôm, máy ép góc cửa nhôm, nhôm nhôm, hợp chất nhôm, nhôm nhôm nhập khẩu, …

  Thu mua phế liệu Nhôm giá cao

  PHÂN LOẠI THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

   

  Phế liệu nhôm loại 1
  Đây là loại nhôm nguyên chất, không bị lẫn các tạp chất khác nên sẽ có giá bán cao nhất trong tất cả các loại nhôm phế liệu.

  Có thể kể tên một số loại nhôm phế liệu 1 như nhôm tấm, nhôm đặc, nhôm đà, nhôm hợp kim, nhôm thanh, nhôm cuộn…

  Phế liệu nhôm loại 2
  Đây là nhôm được lấy ra từ các chi tiết máy móc hư hoặc khuôn của các nhà máy, tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhôm cũ, cửa nhôm kính (2 cánh hoặc 4 cánh, cửa lừa), đồ gia dụng nhôm, nhôm định hình cũ, thang nhôm, dao phay nhôm, xà gồ mạ nhôm, tấm ốp nhôm, nhôm hợp kim, nhôm kẽm, ghế nhôm, nhôm rỗng, nhôm CNC, nhôm chữ V – L…

  Phế liệu nhôm loại 3
  Nhôm loại 3 đa số là giấy nhôm dán tường, giấy nhôm dán bếp, giấy nhôm cách nhiệt, nhôm xước, thanh nhôm, thỏi nhôm, vụn nhôm, phôi nhôm, nhôm dẻo, bột nhôm, ba zớ nhôm hay các loại vỏ nhôm…

   

  Bảng giá Thu mua phế liệu Nhôm Hôm Nay

  • Báo giá Nhôm phế liệu loại 1 hôm nay từ: 55.000 đồng đến 85.000 đồng/kg. Phế liệu nhôm loại 1 chủ yếu là nhôm đặc nguyên chất.
  • Báo giá Nhôm phế liệu loại 2 hôm nay từ: 45.000 đồng đến 70.000 đồng/kg. Phế liệu nhôm loại 2 bao gồm các hợp kim của nhôm.
  • Báo giá Nhôm phế liệu loại 3 hôm nay từ: 25.000 đồng đến 55.000 đồng/kg. Phế liệu nhôm loại 3 bao gồm vụn nhôm, mạt nhôm.
  • Báo giá bột nhôm phế liệu hôm nay từ: 4.500 đồng đến 9.000 đồng/kg.
  • Báo giá nhôm dẻo phế liệu hôm nay từ: 35.000 đồng đến 50.000 đồng/kg.
  • Báo giá nhôm máy phế liệu hôm nay từ: 30.000 đồng đến 45.000 đồng/kg.

   

   

  Việc mua phế liệu nhôm và tái sử dụng sẽ giúp mang lại những lợi ích sau:

  Tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia
  Bởi hiện tại tài nguyên nhôm đang vô cùng khan hiếm nên việc thu mua và tái chế nhôm phế liệu sẽ giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia.

  Góp phần bảo vệ môi trường
  Nếu như không thu gom tập trung và xử lý nhằm tái sử dụng lại thì nguồn tài nguyên nhôm sẽ bị thải ra ngoài môi trường tự nhiên, gây ô nhiễm nước, đất do oxit có trong nhôm rất độc và không tan. Không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người. Vì vậy hãy thu gom phế liệu nhôm càng sớm càng tốt.

  Giảm khí thải và ngăn chặn hiệu ứng nhà kính
  Việc sử dụng lại nguồn nguyên liệu tái chế sẽ giúp giảm được đáng kể lượng khí thải ra ngoài môi trường tự nhiên, từ đó giúp ngăn chặn hiệu ứng nhà kính.

  Giảm chi phí xây dựng cho các bãi chôn lấp phế liệu
  Việc thu gom và xử lý phế liệu nhôm tập trung tại các cơ sở mua phế liệu sẽ giúp nhà nước giảm được khá nhiều chi phí xây dựng cho các bãi chôn lấp phế liệu,

  Tạo công ăn việc làm cho người dân
  Khi ngành phế liệu phát triển sẽ tạo điều kiện cho rất nhiều người nghèo, người thất nghiệp có công ăn việc làm như thu gom, đóng gói, phân loại phế liệu…để tạo thu nhập ổn định, giúp nuôi sống bản thân và gia đình họ.

   

  Phế Liệu Long Phát chuyên thu mua phế liệu nhôm với uy tín lâu năm trên toàn quốc, mua tất cả các loại phế liệu Nhôm với số lượng lớn từ các doanh nghiệp. Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu Nhôm và thỏa thuận ký hợp Nhôm mua bao tiêu dài hạn. Phế Liệu Long Phát đảm bảo cam kết đưa ra giá tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng. 

  Ngoài thu mua phế liệu nhôm Phế Liệu Long Phát còn thu mua các loại phế liệu nhu: Thu mua phế liệu sắt thép giá cao, thu mua đồng phế liệu giá cao. Thu mua phế liệu tại các tỉnh như tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu với giá cao nhất thị trường. Chiết khấu cao cho người giới thiệu, thanh toán ngay trong ngày. Ưu đãi cao đối với các đối tác hợp tác lâu dài.

   

  Đến với Công Ty Thu Mua Phế Liệu Long Phát  quý khách sẽ luôn bán được nhôm phế liệu với giá cao tương ứng với chất lượng nhôm hiện tại. Với nguồn vốn lớn, uy tín thương hiệu, có đầy đủ chức năng pháp lý, đội ngũ nhân công tận tình và chuyên nghiệp. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Long Phát chính là cái tên sáng giá nhất dành cho khách hàng trong danh sách hàng ngàn đơn vị mua phế liệu nhôm ngoài thị trường.

  CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LONG PHÁT
  Hotline/Zalo: 0978 703 858 - 0972 378 246 (Mr.Long)

  Mail: phelieulongphat@gmail.com

  Website: http://phelieulongphat.com/

  CHI NHÁNH:

  • Văn Phòng: Ngã Tư Chiêu Liêu, Dĩ An,Bình Dương 
  • Chi Nhánh Bình Dương: KCN Vsip, Đại Lộ Độc Lập, Thuận An, Bình Dương
  • Chi Nhánh HCM: KCN Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Long An: KCN Xanh Long An, Tân Lập, Thủ Thừa, Long An
  • Chi Nhánh Đồng Nai: KCN Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch, Đồng Nai
  • Chi Nhánh Tây Ninh: KCN Trảng Bàng, An Tịnh, Trảng Bàng, Tây Ninh
  • Chi Nhánh Cần Thơ: KCN Trà Nóc, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ
  • Chi Nhánh Vũng Tàu: KCN Long Sơn, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu