Thu mua phế liệu Kẽm giá cao

Thu mua phế liệu Kẽm giá cao

15/03/2022

  Kẽm là kim loại phổ biến trong ngành sản xuất công nghiệp và y học. Kẽm đóng vai trò qua trọng đối với đời sống của chúng ta.  

  Bạn muốn tìm một đơn vị chuyên thu mua phế liệu kẽm với giá cao, uy tín và chuyên nghiệp?  Vậy thì Công Ty Thu Mua Phế Liệu Long Phát chính là lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu với quy trình nhanh chóng thuận tiện. Thu mua với số lượng lớn, không giới hạn thời gian và địa điểm. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Long Phát luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng gần xa.

  Công Ty Thu Mua Phế Liệu Long Phát chuyên thu mua phế liệu tận nơi, nhận thu mua phế liệu kẽm, thép mạ kẽm, kẽm gai, xỉ kẽm, kẽm chìm, ống kẽm nhúng nóng, Mua bán kẽm giấy, ZN giấy, giấy kẽm, kẽm lá, thanh kẽm, kẽm nổi, ống nước mạ kẽm, kẽm cuộn, kẽm dạng cục, nhận mua thanh lý kẽm giá cao trên toàn quốc. Tất cả các vật tư liên quan đến kẽm như: Ống nước, thép cuộn,  Đồng xu, Bình ắc quy, Pin, hàng rào, dụng cụ được xi mạ kẽm.. đều được chúng tôi mua thanh lý với giá cao. Cam kết cao hơn thị trường 40%. Có hoa hồng lớn cho đối tác.

  Giá kẽm phế liệu hôm nay:

  • Giá kẽm thỏi là 50.000đ/kg.
  • Giá dây kẽm màu là 39.000đ/kg.
  • Giá dây thép mạ kẽm là 37.000đ/kg.
  • Giá ống kẽm là 37.000đ/kg.
  • Giá tôn kẽm là 9.000đ/kg
  • Giá kẽm giấy, kẽm thỏi, kẽm lá là: 48.000đ/kg
  • Giá vật tư làm bằng kẽm khác: 39.000đ/kg
  • Giá kẽm phế liệu hôm nay trung bình là 38.000đ/kg.

  Tại Công Ty Thu Mua Phế Liệu Long Phát, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cao nhất cho khách hàng trên địa bàn cả nước.

  Hiện tại, ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Long Phát đến tận nơi thu mua kẽm phế liệu tận nơi. Với các cam kết sau:

  1. Mua kẽm phế liệu giá cao: Công Ty Thu Mua Phế Liệu Long Phátđơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao, và mua phế liệu kẽm tận nơi. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Long Phát cam kết mua cao hơn thị trường tử 30% – 40%. Luôn luôn đem lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.
  2. Mua hàng tận nơi: Ngoài thu mua phế liệu kẽm tại TPhcm. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Long Phát còn nhận thu mua tận nơi ở các tỉnh thành trên cả nước như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,… và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.
  3. Cạnh tranh với khu vực, thu chi nhanh chóng, nhiều kinh nghiệm, nguồn vốn cao.
  4. Có xe tự chuyên chở chuyên nghiệp.
  5. Hồ sơ năng lực lớn, sẵn sàng bao tiêu dài hạn.
  6. Chi hoa hồng lớn
  7. Dọn kho bãi miễn phí cho khách bán phế liệu kẽm

  LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LONG PHÁT

  1. Công ty Thu mua phế liệu trực tiếp - Gía cao

  Công Ty Phế Liệu Long Phát luôn định giá cao hơn thị trường vì chúng tôi không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào. Giá phế liệu tại Phế Liệu Long Phát luôn cao hơn thị trường từ 20%- 40%

  2. Báo giá phế liệu nhanh
  Công Ty Phế Liệu Long Phát là đơn vị trực tiếp thu mua không qua trung gian nên báo giá ngay khi nhận thông tin, công bố giá cả rõ ràng với khách hàng.

  3.Thu mua hàng tận nơi
  Công ty chúng tôi sẽ thu mua phế liệu giá cao tận nơi tại TPHCM và các tỉnh lân cận, mua hàng ngay khi đạt được thỏa thuận bằng bất cứ hình thức vận chuyển nào mà quý khách yêu cầu để đạt tiến độ nhanh nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

  4. Thanh toán liền tay – hoa hồng cao
  Công Ty Phế Liệu Long Phát thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe trước khi rời đi sau khi đã hoàn tất việc thanh toán chi phí.

  5. Cân đo uy tín – Trung Thực
  Quy trình thu mua phế liệu, cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng, mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách để làm yên tâm nhất, tin tưởng về dịch vụ.

  CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LONG PHÁT
  Hotline/Zalo: 0978 703 858 - 0972 378 246 (Mr.Long)

  Mail: phelieulongphat@gmail.com

  Website: http://phelieulongphat.com/

  CHI NHÁNH:

  • Văn Phòng: Ngã Tư Chiêu Liêu, Dĩ An,Bình Dương 
  • Chi Nhánh Bình Dương: KCN Vsip, Đại Lộ Độc Lập, Thuận An, Bình Dương
  • Chi Nhánh HCM: KCN Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Long An: KCN Xanh Long An, Tân Lập, Thủ Thừa, Long An
  • Chi Nhánh Đồng Nai: KCN Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch, Đồng Nai
  • Chi Nhánh Tây Ninh: KCN Trảng Bàng, An Tịnh, Trảng Bàng, Tây Ninh
  • Chi Nhánh Cần Thơ: KCN Trà Nóc, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ
  • Chi Nhánh Vũng Tàu: KCN Long Sơn, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu