Thu mua phế liệu Inox giá cao

Thu mua phế liệu Inox giá cao

15/03/2022

  Thu mua phế liệu Inox giá cao

  Inox hay còn gọi là thép không gỉ, đây là một loại hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crom. Chúng có độ bền cao, ít bị ăn mòn và biến màu như những loại kim loại thường thấy khác.

  Chính vì thế mà inox thường được sử dụng rộng rãi trong đời sống để chế tạo các vật dụng phổ biến như lan can, kệ chén đĩa, ly uống nước, các loại móc, mái vòm, vật tư nhà tắm, cây phơi đồ, cửa, tủ treo tường, bồn rửa mặt…Những loại này sau không còn dùng nữa sẽ trở thành phế liệu inox.

  Cũng giống như nhiều kim loại khác như nhôm, đồng, sắt…Inox cũng có thể tái chế. Việc thu gom và tái chế phế liệu inox không chỉ giúp giảm được một lượng lớn rác thải khi hoạt động công nghiệp mà còn góp phần bảo vệ môi trường

  Thu mua phế liệu Inox giá cao

  Tuỳ vào cấu tạo và đặc điểm của inox phế liệu mà chúng sẽ được chia thành 3 loại chính sau đây:

  Phế liệu inox loại 1
  Phế liệu inox loại 1 bao gồm inox 304 và inox 316. Đây là loại inox phế liệu có giá cao nhất vì chúng là inox nguyên bản, không bị pha trộn bởi bất kỳ tạp chất nào khác. Đặc tính của inox 304 và 316 là nhẹ, mềm và có thể dễ dàng gia công cũng như tái chế mà không phải mất thêm công đoạn bóc tách các loại hợp chất khác nên giá thu mua của chúng luôn đứng đầu bảng.

  Phế liệu inox loại 2
  Phế liệu inox loại 2 bao gồm inox 201 và inox 202, đây là loại inox dễ dàng bắt gặp được trong đời sống hàng ngày như chén bát, khay, khung cửa, nồi đun siêu tốc…Thông thường phế liệu inox loại 2 sẽ được tạo thành từ inox kết hợp với thiếc và sắt hoặc manga để thay thế cho niken, không hoàn toàn nguyên bản 100% inox nên chính vì thế mà giá của inox loại 2 luôn có giá trị thấp hơn nhiều so với inox loại 1.

  Phế liệu inox loại 3
  Các loại inox loại 3 bao gồm inox 430, ba zớ inox và một số inox khác như inox 403, inox 410, inox 420, inox 506, inox 603…

  Trong đó các loại inox 430, 410, 420, 504, 630 thường rất ít trên thị trường nên ít có cơ sở nào có thể nhận biết và thu mua chúng. Còn ba zớ inox loại này có nhiều và giá cũng khá rẻ, rẻ nhất trong 3 loại, nhưng do chúng dễ thu mua, dễ bán và dễ tái chế nên dù là phế liệu nhưng chúng vẫn được ưu tiên thu mua khá nhiều.

  Bảng giá Thu mua phế liệu Inox Hôm Nay

  • Báo giá inox phế liệu loại 1 hôm nay từ: 35.000 đồng đến 65.000 đồng/kg. Phiếu liệu inox loại 1 chủ yếu bao gồm: inox 304 và inox 316.
  • Báo giá inox phế liệu loại 2 hôm nay từ: 15.000 đồng đến 35.000 đồng/kg. Phế liệu inox loại 2 chủ yếu là inox 201.
  • Báo giá inox phế liệu loại 3 hôm nay từ: 15.000 đồng đến 25.000 đồng/kg. Phế liệu inox loại 3 bao gồm các loại sau: inox 430, inox 410, inox 420, inox 504, inox 604,…
  • Báo giá inox hợp kim và bazơ inox phế liệu hôm nay từ: 10.000 đồng đến 18.000 đồng/kg.

  Phụ thuộc vào sự biến động của giá cả thị trường, giá thu mua phế liệu inox của từng đơn vị, chất lượng của phế liệu inox và một số yếu tố khách quan khác mà giá phế liệu inox sẽ thay đổi liên tục. Phế Liệu Long Phát luôn cố gắng giữ mức giá thu mua ổn định nhất và tốt nhất cho khách hàng của mình. Vì thế khi làm việc với Phế Liệu Long Phát các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng, chúng tôi luôn thu mua giá cao nhất thị trường.

  TIÊU CHÍ CẦN CÓ ĐỂ THU MUA INOX PHẾ LIỆU GIÁ CAO

  Giá cao và niêm yết rõ ràng
  Công ty thu mua phế liệu inox uy tín sẽ có bảng giá cao hơn những chỗ khác và được niêm yết theo thời gian mới nhất rõ ràng, được niêm yết theo từng hạng mục. Điều này nhằm tránh tình trạng ép giá người bán.

  Có hợp đồng mua bán
  Người bán nên hợp tác với những cơ sở có hồ sơ năng lực pháp lý, hợp đồng mua bán đầy đủ và cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng.

  Có hồ sơ hoạt động hợp pháp
  Những cơ sở này cần phải có giấy phép kinh doanh theo luật doanh nghiệp 2014 chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung và phế liệu inox nói riêng.

  Giấy xác về phòng cháy chữa cháy được cấp từ những cơ quan có thẩm quyền.

  Có đủ kho, bãi đạt tiêu chuẩn để chứa phế liệu.

  Thực hiện cam kết về bảo vệ môi trường. Tiến hành lập và đăng ký xác nhận vào những đề án bảo vệ môi trường đơn giản.

  Quy trình mua bán nhanh gọn
  Một cơ sở thu mua phế liệu uy tín cũng cần phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp, có cơ sở hạ tầng, máy móc chuyên dụng, thu mua nhanh gọn, dọn bãi sạch sẽ, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

  ==>> Công Ty Thu Mua Phế Liệu Long Phát chính là địa chỉ thu mua phế liệu uy tín mà quý khách có thể lựa chọn.

  CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LONG PHÁT
  Hotline/Zalo: 0978 703 858 - 0972 378 246 (Mr.Long)

  Mail: phelieulongphat@gmail.com

  Website: http://phelieulongphat.com/

  CHI NHÁNH:

  • Văn Phòng: Ngã Tư Chiêu Liêu, Dĩ An,Bình Dương 
  • Chi Nhánh Bình Dương: KCN Vsip, Đại Lộ Độc Lập, Thuận An, Bình Dương
  • Chi Nhánh HCM: KCN Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Long An: KCN Xanh Long An, Tân Lập, Thủ Thừa, Long An
  • Chi Nhánh Đồng Nai: KCN Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch, Đồng Nai
  • Chi Nhánh Tây Ninh: KCN Trảng Bàng, An Tịnh, Trảng Bàng, Tây Ninh
  • Chi Nhánh Cần Thơ: KCN Trà Nóc, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ
  • Chi Nhánh Vũng Tàu: KCN Long Sơn, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu