Phế liệu sắt

Phế liệu sắt thép đang chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tất cả phế liệu. Nhất là trong các ngành gia công, ngành xây dựng công nghiệp chủ chốt như là: xây dựng công trình, ngành gia công nhà xưởng, ngành sản xuất, ngành gia công cơ khí, ngành chế tạo máy, chế tạo và gia công máy móc thiết bị… với mức độ phát triển cao thì sắt vụn đang được thải ra ngày 1 nhiều hơn,.

Phế Liệu Long Phát là công ty duy nhất không qua trung gian, không qua cò lái, thực hiện mua bán sắt phế liệu trực tiếp, có nguồn vốn lớn và có hệ thống nhân lực đông đảo, phương tiện vận chuyển hiện đại và công nhân bốc xếp chuyên nghiệp nên sẽ thu mua hàng hóa thanh lý với thời gian nhanh nhất. Phế Liệu Long Phát là thu mua giá cao, tận nơi, công ty chúng tôi luôn mong muốn được kí hợp đồng lâu dài với quý khách. Từ năm 2018; 2019; 2020, 2021, 2022 trở lại đây, chúng tôi luôn Thu mua phế liệu giá cao, thu mua sắt thép công trình, xe cũ, nhà xưởng, mua tàu thuyền, xà lan, neo, mua bán sắt vụn, máy móc thiết bị  thanh lý.

Bảng giá Thu mua phế liệu Sắt Hôm Nay

  • Báo giá sắt đặc phế liệu hôm nay từ: 12.000 đồng đến 25.000 đồng/kg.
  • Báo giá sắt công trình phế liệu hôm nay từ: 9.000 đồng đến 12.000 đồng/kg.
  • Báo giá dây thép sắt phế liệu hôm nay từ: 9.000 đồng đến 12.000 đồng/kg.
  • Báo giá sắt gỉ sét phế liệu hôm nay từ: 9.0000 đồng đến 15.000 đồng/kg.
  • Báo giá bã sắt phế liệu hôm nay từ: 9.000 đồng đến 15.000 đồng/kg.
  • Báo giá sắt vụn phế liệu hôm nay từ: 10.000 đồng đến 15.000 đồng/kg.
  • Báo giá bazơ sắt phế liệu hôm nay từ: 9.000 đồng đến 15.000 đồng/kg.

CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI SẮT PHẾ LIỆU
– Sắt vụn phế liệu có giá khá rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.

– Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tận dụng lại.
– Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc.
– Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn.
– Sắt gỉ sét và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt gỉ rét được ít người chú ý. Nhưng chúng rất có giá trị.
– Các loại ống sắt, sắt hộp từ khung, giàn và ống bảo vệ ngoài trời…

 

Thu mua phế liệu Sắt giá cao

Thu mua phế liệu Sắt giá cao

Phế Liệu Long Phát luôn đưa ra giá thu mua các loại phế liệu sắt cao nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu tại HCM và trên toàn quốc. Cam kết quý khách sẽ được hưởng lợi nhiều nhất và hài lòng nhất có thể.