Công ty Thu Mua Phế Liệu Phú Nhuận HCM Giá Cao

Công ty Thu Mua Phế Liệu Phú Nhuận HCM Giá Cao

19/05/2022

  Công ty Thu Mua Phế Liệu Phú Nhuận HCM Giá Cao 

   

  Bán phế liệu với giá cao là điều bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên để tìm được đơn vị thu mua phế liệu với mức giá hấp dẫn không hề dễ. Không ít đơn vị tìm mọi cách để ép giá khách hàng nhằm thu mua với giá rẻ. Thậm chí là dùng thủ đoạn cân đo không minh bạch. Điều này thường xảy ra với những địa chỉ thu mua nhỏ lẻ, làm ăn không uy tín. 

  Chính vì thế, khi có ý định bán phế liệu giá cao tại Phú Nhuận HCM, bạn nên chủ động tìm hiểu về đơn vị thu mua phế liệu. Nên tìm đến những công ty có quy mô lớn và uy tín. Như vậy sẽ đảm bảo mức giá thu mua luôn tốt nhất thị trường.  Công ty Phế Liệu Long Phát rất xứng đáng để bạn lựa chọn. Không chỉ thu mua phế liệu tại Phú Nhuận HCM giá cao, Phế Liệu Long Phát còn niêm yết giá công khai cho từng loại phế liệu. Vì thế bạn không lo bị ép giá mà luôn hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty Phế Liệu Long Phát.

  Thu mua phế liệu tại Phú Nhuận HCM là đơn vị thu mua phế liệu cấp 1 trong lĩnh vực thu mua phế liệu với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, giúp bạn yên tâm hơn về giá khi gọi đến chúng tôi.

  Phế liệu Long Phát là một công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Phú Nhuận HCM, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành phế liệu. Trong quá trình hoạt động, Thu mua phế liệu tại Phú Nhuận HCM giá cao đã hợp tác với hàng nghìn khách hàng và các doanh nghiệp lớn nhỏ, nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và phản hồi tích cực từ khách hàng.

  Hiện nay ngành phế liệu đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn nên ngoài thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu mọc lên. Điều đó đồng nghĩa với việc chất lượng của các cơ sở đó sẽ không đồng đều, sẽ có những nơi chất lượng không thật sự tốt. Vì thế nên bạn càng phải thận trọng khi lựa chọn đối tác cho mình. Thu mua phế liệu giá cao tại Phú Nhuận HCM chính là một lựa chọn lý tưởng cho bạn vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin tưởng, công nhận.

  Công ty Thu Mua Phế Liệu Phú Nhuận HCM Giá Cao

  Các dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Phú Nhuận HCM Giá Cao của công ty Long Phát
  Hiện nay, Long Phát hỗ trợ thu mua các loại phế liệu kim loại, phi kim loại và nhiều loại phế liệu khác. Cụ thể, bao gồm:

  Thu mua phế liệu kim loại như thu mua phế liệu nhôm, sắt, thép, đồng, chì, kẽm, inox, hợp kim, niken.
  Thu mua thiếc phế liệu, xi mạ vàng, xi mạ bạc..
  Thu mua thủy tinh phế liệu
  Thu mua máy móc cũ thanh lý, nhà xưởng..
  Thu mua phế liệu nhựa PE, nhựa cũ, vải tồn kho thanh lý, vải cây, vải khúc của các khu công nghiệp, giấy.
  Thu mua linh kiện điện tử, các loại máy móc cũ.
  Thu mua đồ cũ tất cả sản phẩm.
  Thu mua các hàng hoá, sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất.
  Thu mua xác nhà, văn phòng công ty, thanh lý nhà xưởng.
  Tất cả đều được thu mua không giới hạn số lượng và áp dụng mức giá cao nhất trên thị trường.

  Quy trình Thu Mua Phế Liệu Phú Nhuận HCM Giá Cao 

  Trải qua nhiều năm trong ngành thu mua phế liệu, dịch vụ thu mua phế liệu Phú Nhuận HCM có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình thu gom. Quy trình bao gồm 3 bước như sau:

  Bước 1: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ ngay lập tức đến nơi để xem hàng và khảo sát số lượng quý khách cần bán.

  Bước 2: Nhân viên tiến hành giám định và phân loại sản phẩm. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp, đôi bên thỏa thuận và tiến hành thu mua.

  Bước 3: Thanh toán và vận chuyển. Kết thúc quá trình thu gom, nhân viên sử dụng xe chuyên chở vận chuyển phế liệu về cơ sở và quý khách sẽ được thanh toán. Hình thức thanh toán chủ yếu là tiền mặt.

  Nếu các bạn đang có nhu cầu thanh lý và bán phế liệu thì quý khách hàng có thể tìm đến dịch vụ thu mua phế liệu Phú Nhuận HCM để được tư vấn, báo giá và thu mua nhanh chóng, gọn lẹ.

  CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LONG PHÁT
  Hotline/Zalo: 0972 378 246 - 0978 703 858 (Mr.Long)

  Mail: phelieulongphat@gmail.com

  Website: http://phelieulongphat.com/

    

  Bài viết khác