Công ty Thu Mua Phế Liệu Bến Cát Giá Cao Tận Nơi

Công ty Thu Mua Phế Liệu Bến Cát Giá Cao Tận Nơi

07/04/2022

  Công ty Thu Mua Phế Liệu Bến Cát Giá Cao Tận Nơi

  Ngành công nghiệp thu mua phế liệu tuy xuất hiện đã lâu nhưng vẫn còn đó hiện trạng chèn ép giá thu mua gây bất lợi cho người bán. Hầu hết xuất phát từ các cá nhân, công ty thu mua lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người bán để thu mua phế liệu giá thấp. Đến với công ty Phế liệu Long Phát bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được thẩm định đúng chất lượng của phế liệu và được thu mua đúng giá. Chúng tôi có đội ngũ thẩm định, đánh giá chất lượng phế liệu chuyên nghiệp, hoạt động minh bạch với bảng giá thu mua phế liệu công khai và được cập nhật mỗi ngày.

  Công ty Phế liệu Long Phát luôn trang bị máy móc và hệ thống xe chuyên chở cỡ lớn. Đối với những lô hàng phế liệu cỡ lớn chúng tôi đủ năng lực để tiếp nhận và xử lý. Đội ngũ tháo dở làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng vận chuyển kho phế liệu và hỗ trợ dọn dẹp kho bãi miễn phí sau khi thu mua xong.

  Bên cạnh lợi thế về mặt giá cả, Phế liệu Long Phát còn sở hữu nội lực kinh tế mạnh và nguồn ra ổn định. Vì thế, đơn vị không ngừng tìm kiếm và thu mua phế liệu số lượng không giới hạn tại các doanh nghiệp cũng như hộ gia đình. Chỉ cần khách hàng yêu cầu dịch vụ của công ty thì khối lượng phế liệu cần thanh lý là bao nhiêu đi chăng nữa, Phế liệu Long Phát cũng nhanh chóng đến tận nơi phục vụ. 

  Khả năng tài chính vững mạnh càng cho phép đơn vị đưa ra các chính sách ưu đãi và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Đặc biệt, Phế liệu Long Phát thanh toán nhanh chóng và sòng phẳng. Dù đơn hàng lớn đến hàng nghìn tấn, đơn vị cũng thanh toán đầy đủ một lần khi hoàn tất thu gom. Đối với đại lý và người giới thiệu, Phế liệu Long Phát cam kết chiết khấu hoa hồng cao hơn đến 30% so với các cơ sở khác.

  Công ty Phế liệu Long Phát cam kết gửi bảng thu mua phế liệu mới nhất tại Website: http://phelieulongphat.com/ cho bất kỳ khách hàng cần bán phế liệu. Nhằm đảm bảo thu mua đúng giá, không ép giá và thu mua đúng chất lượng phế liệu. Ngoài ra, công ty Phế liệu Long Phát còn có chính sách hoa hồng riêng cho từng khách hàng.

  Ngoài ra, công ty Phế liệu Long Phát còn gây ấn tượng bởi dịch vụ rất chuyên nghiệp. Áp dụng quy trình thu mua chuyên nghiệp và khoa học, đội ngũ nhân viên nhiệt tình xử lý yêu cầu, phục vụ khách hàng tức thì. Hơn hết, Phế liệu Long Phát thấu hiểu những bất cập của bên bán nếu phải tự tập kết và vận chuyển phế liệu, nên công ty luôn hỗ trợ thu mua phế liệu tận nơi, không ngại khoảng cách xa gần. 

  Công ty Thu Mua Phế Liệu Bến Cát Giá Cao Tận Nơi

  Công ty Long Phát chúng tôi cam kết:

  Luôn thu mua phế liệu giá cao, cạnh tranh, đảm bảo cao nhất thị trường dành cho khách hàng.
  Tuyệt đối không có tình trạng chèn ép giá khách hàng tại các khu vực xa xôi.
  Không giới hạn số lượng phế liệu thu mua dù nhiều hay ít. Càng nhiều thì giá càng cao.
  Luôn có nhân viên và phương tiện vận chuyển hỗ trợ tận nơi, hoàn toàn miễn phí.
  Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi quá trình thu gom hoàn tất.
  Công ty Long Phát hỗ trợ dọn dẹp kho bãi cho quý khách hàng có nhu cầu. Tiết kiệm dược thời gian và chi phí cho khách hàng.

  Công ty Thu Mua Phế Liệu Bến Cát Giá Cao Tận Nơi

  Long Phát Chúng tôi tư vấn, tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng nhất theo các tiêu chuẩn dưới đây:

  • Thăm hàng nhanh chóng, trả giá cao nhất tận nơi 24/7 bất cứ tỉnh nào
  • Thanh toán 1 lần duy nhất bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu)
  • Vận chuyển gọn nhẹ, linh hoạt
  • Đầy đủ phương tiện máy móc và vận chuyển phù hợp với từng địa hình
  • Không gây hại đến môi trường
  • Không ép giá, phương thức thanh toán nhanh gọn với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Sản phẩm phế liệu được sử dụng đúng mục đích

  Công ty Thu Mua Phế Liệu Bến Cát Giá Cao Tận Nơi

  Quy trình Thu mua phế liệu Bến Cát của Long Phát
  Nhằm giúp quá trình mua bán phế liệu diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Long Phát đã xây dựng 1 quy trình làm bài bản, khoa học.
  Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu thanh lý phế liệu tại Bến Cát từ phía khách hàng. Chuyên viên tư vấn miễn phí. Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Ghi nhận các thông tin quan trọng: loại phế liệu, địa điểm thu mua,…
  Bước 2: Khảo sát phế liệu tại kho xưởng của khách hàng. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi. Kiểm định phế liệu, định giá sản phẩm. Báo giá cạnh tranh để khách hàng nắm được.  Thống nhất về cách giao dịch, vận chuyển. Cũng như hình thức thanh toán
  Bước 3: Khi thỏa thuận thông qua, Công Ty Long Phát nhanh chóng cử đội xe đến thu gom, vận chuyển phể liệu. Để giải phóng mặt bằng trả lại cho doanh nghiệp.
  Bước 4: Thực hiện thanh toán chi phí thu mua phế liệu tại Bến Cát cho quý khách. Ưu tiên thanh toán tiền mặt ngay khi phế liệu được bốc xếp lên xe. Kết thúc giao dịch.

  CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LONG PHÁT
  Hotline/Zalo: 0972 378 246 - 0978 703 858 (Mr.Long)

  Mail: phelieulongphat@gmail.com

  Website: http://phelieulongphat.com/

  CHI NHÁNH:

  • Văn Phòng: Ngã Tư Chiêu Liêu, Dĩ An,Bình Dương 
  • Chi Nhánh Bình Dương: KCN Vsip, Đại Lộ Độc Lập, Thuận An, Bình Dương
  • Chi Nhánh HCM: KCN Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Long An: KCN Xanh Long An, Tân Lập, Thủ Thừa, Long An
  • Chi Nhánh Đồng Nai: KCN Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch, Đồng Nai
  • Chi Nhánh Tây Ninh: KCN Trảng Bàng, An Tịnh, Trảng Bàng, Tây Ninh
  • Chi Nhánh Cần Thơ: KCN Trà Nóc, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ
  • Chi Nhánh Vũng Tàu: KCN Long Sơn, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  Bài viết khác