Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Tây Ninh 【✔️Hơn 30%】

Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Tây Ninh 【✔️Hơn 30%】

15/08/2022

  Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Tây Ninh 【✔️Hơn 30%】

  Nhờ tốc độ phát triển không ngừng nghỉ đó, trong nhiều năm qua, Tây Ninh chính là nguồn cung phế liệu ổn định và dồi dào bậc nhất tại nước ta. Đây cũng là nơi mà rất nhiều cơ sở và công ty thu mua phế liệu lớn nhỏ tại nước ta đã đầu tư mạnh mẽ để nắm giữ được nhiều thị phần.
   Đứng trước tình hình nhu cầu thu mua phế liệu lớn và sức cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều cơ sở thu mua, giá phế liệu Tây Ninh đang tăng liên tục. Nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã đề ra các chính sách phát triển khác nhau để thu hút khách hàng đến với mình. Tuy nhiên khách hàng nên sáng suốt để có thể tìm được một công ty thu mua uy tín, an toàn.

  Phế Liệu Long Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm bốc dỡ nhiều công trình lớn như nhà xưởng, tòa nhà cao tầng… Hơn nữa, chúng tôi còn có các công cụ cân đo, chuyên chở được đầu tư, phục vụ việc tháo dỡ, di chuyển chuyên nghiệp. Không chỉ tại Tây Ninh,Phế Liệu Long Phát còn nhận thu mua phế liệu tại miền trung, Nam và khắp cả nước.

  Phế Liệu Long Phát cam kết giá thu mua cạnh tranh nhất thị trường, đặc biệt là không ép giá. Thanh toán nhanh chóng bằng các hình thức linh hoạt. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên đầu để phát triển bền vững.

  Các lĩnh vực thu mua
  Dịch vụ thu mua phế liệu Tây Ninh chuyên thu mua các mặt hàng như: sắt, thép, nhôm, đồng, thiếc… Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng, container, giàn giáo cũ, dây điện và còn nhiều mặt hàng phế liệu khác.

  Các thiết bị hỗ trợ
  Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi còn trang bị đầy đủ xe, máy móc để giúp quá trình thu gom phế liệu chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Tùy theo mặt hàng mà quý khách cần thanh lý nhỏ hay lớn chúng tôi sẽ điều động loại tài nguyên chuyên dụng phù hợp.

  Giá thu mua tốt nhất
  Hiện nay có hàng trăm đơn vị thu mua phế liệu, hàng trăm mức giá khác nhau. Nhưng Phế Liệu Long Phát luôn giữ ổn định mức giá để có thể cho quý khách giá tốt nhất. Chúng tôi tâm niệm sự phát triển của công ty hôm nay là do sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách. Do đó chúng tôi luôn đặt lợi ích từ quý khách lên hàng đầu.

  Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Tây Ninh 【✔️Hơn 30%】

  Những loại phế liệu được Long Phát thu mua 

  Thu mua Phế liệu nhôm
  Nhôm hiện tại là một kim loại hot trên thị trường bởi cân nặng cũng như giá trị mà nó mang lại. Nhôm được dùng để làm các vật dụng trang trí, hầu hết trong các thiết bị gì dụng hiện nay.

  Nhôm được chúng tôi thu mua theo loại và chất lượng của nhôm, chúng tôi phân loại nhôm thành 3 loại chính: 

  Loại 1: Nhôm loại này thường là loại nhôm có độ độ, cứng cao. Có thể là các khung nhôm hoặc các khối đúng trong quá trình sản xuất có tỷ lệ nhôm cao. Giá thành loại nhôm này là cao nhất trên thị trường hiện nay.
  Loại 2: Là các loại nhôm được thải ra trong quá trình sản xuất các chi tiết máy móc hoặc từ khuôn đúc các thành phần nhà máy, doanh nghiệp. Nhôm loài này có giá rẻ hơn nhôm loại một.
  Loại 3: Là các loại nhôm vụn, bột nhôm được thải ra trong quá cắt, tiện, hoặc các loại nhôm được thải ra từ các vật liệu sinh hoạt củ trong gia đình bạn. Giá thành của loại nhôm này là thấp nhất trong ba loại.

  Thu mua Phế liệu đồng
  Đồng là một kim loại có độ dẻo có độ dẫn điện cao. Với những tính chất trên mà đồng được sử dụng để làm các vật liệu dẫn điện và dẫn nhiệt như: dây điện, vật liệu viễn thông, các thiết bị điện tử, bình ắc quy,...

  Đồng là một trong những kim loại hiếm hoi khi tái chế không giảm về mặt chất lượng dù là ở dạng thô hay lẩn trong các tạp chất.

  Phế liệu đồng cũng được thu mua theo từng chất lượng cụ thể:

  Loại 1: Loại này thường là đồng cáp. Loại đồng này không bị nhiễm tạp chất, khả năng dẫn nhiệt dẫn điện của chúng tốt nhất nên chúng được thu mua lại với giá thành cao nhất.
  Loại 2: Loại này là đồng vàng hay đồng đỏ. Chủ yếu loại đồng này thường dưới dạng sợi. chủ yếu làm dây điện hay sợi đồng quấn mô tơ điện.
  Loại 3: Đồng loại này giống với đồng loại 1 và 2 nhưng đã bị oxy hóa nhiều khiến đồng bị pha lẫn nhiều tạp chất nên giá thành của nó thấp hơn so với hai loại đồng còn lại.

  Thu mua Phế liệu sắt thép
  Sắt, thép là loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Là loại nguyên liệu được thu mua nhiều nhất bởi sự đa dạng về số lượng trên thị trường hiện nay.

  Bởi độ bền, và sự dẻo dai,.. của sắt, thép nên chúng được sử dụng nhiều trong các công trình, sản xuất máy móc, dây chuyền sản xuất.

  Bên phía công ty Long Phát là một trong những đơn vị thanh lý các loại sắt thép, một cách nhanh chóng, giá thành cao nhất, chất lượng nhất.

  Sắt, thép được phân chia thành 3 loại và có giá thành khác nhau: 

  Loại 1: Là loại sắt, thép nguyên chất, không pha lẫn tạp chất hoặc ít tạp chất, ít bị gỉ sét,.. Sắt này thường là sắt được sử dụng trong xây dựng như: Tấm kim loại, khung chữ, khung các khối nhà. 
  Loại 2: Loại sắt, thép này thường pha lẫn một số chất phụ gia, hoặc các loại sắt thép được sử dụng trong thời gian dài có dấu hiệu gỉ sét
  Loại 3: Thường là Sắt, thép vụn, bột sắt hay những sắt thép gỉ sét,...

  Thu mua Phế liệu chì
  Chì là một kim loại có tính dẻo cao, dễ dát mỏng tuy nó gây hại cho con người những vẫn được sử dụng nhiều trong công nghiệp bởi tính chất của nó và lợi ích của chúng mang lại.

  Chì được ứng dụng làm bình ắc quy, trong công nghiệp tráng men,  là thành phần trong nhựa PVC, là chất nhuộm trắng dùng để tạo ra sơn,...

   Thu mua Phế liệu Inox
  Inox có khả năng chống ăn mòn cao từ môi trường, tốc độ rèn hóa cao, sở hữu độ bền, dẻo cao. Nên được ứng dụng nhiều trong chế biến các vật liệu gia dụng như: xoong nồi, chén, đủa, cửa sổ, các loại móc, cây phơi đồ.

  Inox được thu mua theo hai dạng chính:

  Phế liệu Inox theo dang: Dạng cuộn, tấm, ống,.. các dạng này khi thu mua chúng tôi sẽ có đội ngũ hỗ trợ phân loại Inox chi tiết để tính giá cả cho khách hàng.

  Phế liệu Inox theo chất
  Loại 1: là Inox 316, 304 loại Inox này có độ chống ăn mòn cao của các loại axit, nên thường được ứng dụng để làm các vật dụng trang trí, các thiết bị chế biến thực phẩm, nhất là trong sản xuất các loại bia, rượu và sửa để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  Loại 2: Là Inox 201 được sử dụng phổ biến trong đời sống chúng ta.
  Loại 3: Là Inox 403 và bazo Inox. có thể dùng nam châm để phân loại Inox này bởi nó là hợp kim giữa Inox và thép.
  Ngoài ra còn những loại phế liệu khác như
  Phế liệu hợp kim như: Hợp kim thép không gỉ (Hợp kim Inox), Hợp kim thiếc, kẽm, magie, Hợp kim gang, Hợp kim đồng thau, đồng hợp kim, đồng niken, hợp kim vonfram, Hợp kim chì, Hợp kim gang, Hợp kim xi mạ vàng, xi mạ bạc, Hợp kim duyra.

  Thu mua Phế liệu Niken
  Thu mua Phế liệu điện tử
  ....

  Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Tây Ninh 【✔️Hơn 30%】

  Bảng giá phế liệu tại Tây Ninh hôm nay của Long Phát

  1. Giá phế liệu SẮT VỤN hôm nay: 8.700 – 31.000 VNĐ/1kg
  2. Giá phế liệu ĐỒNG hôm nay: 91.000 – 358.000 VNĐ/1kg
  3. Giá phế liệu NHÔM hôm nay: 235.000 – 72.000 VNĐ/1kg
  4. Giá phế liệu CHÌ hôm nay: 30.000 – 526.000 VNĐ/1kg
  5. Giá phế liệu INOX hôm nay: 16.000 – 7.000 VNĐ/1kg
  6. Giá phế liệu Hợp Kim hôm nay dao động: từ 390.000 – 755.000 VNĐ/1kg
  7. Giá phế liệu Niken hôm nay từ: 165.000 – 369.000 VNĐ/kg
  8. Giá phế liệu Điện Tử hôm nay là: 315.000 – 1.106.000 VNĐ/1kg
  9. Giá phế liệu NHỰA hôm nay dao động từ: 4.500 – 32.000 VNĐ/1kg

  CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LONG PHÁT
  Hotline/Zalo: 0972 378 246 - 0978 703 858 (Mr.Long)

  Mail: phelieulongphat@gmail.com

  Website: http://phelieulongphat.com/

  CHI NHÁNH:

  • Văn Phòng: Ngã Tư Chiêu Liêu, Dĩ An,Bình Dương 
  • Chi Nhánh Bình Dương: KCN Vsip, Đại Lộ Độc Lập, Thuận An, Bình Dương
  • Chi Nhánh HCM: KCN Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Long An: KCN Xanh Long An, Tân Lập, Thủ Thừa, Long An
  • Chi Nhánh Đồng Nai: KCN Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch, Đồng Nai
  • Chi Nhánh Tây Ninh: KCN Trảng Bàng, An Tịnh, Trảng Bàng, Tây Ninh
  • Chi Nhánh Cần Thơ: KCN Trà Nóc, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ
  • Chi Nhánh Vũng Tàu: KCN Long Sơn, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  Bài viết khác