Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Lâm Đồng 【✔️0972 378 246】

Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Lâm Đồng 【✔️0972 378 246】

09/08/2022

  Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Lâm Đồng 【✔️0972 378 246】

  Ngành công nghiệp thu mua phế liệu tuy xuất hiện đã lâu nhưng vẫn còn đó hiện trạng chèn ép giá thu mua gây bất lợi cho người bán. Hầu hết xuất phát từ các cá nhân, công ty thu mua lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người bán để thu mua phế liệu giá thấp. Đến với công ty Phế liệu Long Phát bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được thẩm định đúng chất lượng của phế liệu và được thu mua đúng giá. Chúng tôi có đội ngũ thẩm định, đánh giá chất lượng phế liệu chuyên nghiệp, hoạt động minh bạch với bảng giá thu mua phế liệu công khai và được cập nhật mỗi ngày.

  Công ty Phế liệu Long Phát cam kết gửi bảng thu mua phế liệu mới nhất tại Website: http://phelieulongphat.com/ cho bất kỳ khách hàng cần bán phế liệu. Nhằm đảm bảo thu mua đúng giá, không ép giá và thu mua đúng chất lượng phế liệu. Ngoài ra, công ty Phế liệu Long Phát còn có chính sách hoa hồng riêng cho từng khách hàng.

  Công ty Phế liệu Long Phát luôn trang bị máy móc và hệ thống xe chuyên chở cỡ lớn. Đối với những lô hàng phế liệu cỡ lớn chúng tôi đủ năng lực để tiếp nhận và xử lý. Đội ngũ tháo dở làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng vận chuyển kho phế liệu và hỗ trợ dọn dẹp kho bãi miễn phí sau khi thu mua xong.

  Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Lâm Đồng 【✔️0972 378 246】

  Những hạng mục mà Thu mua phế liệu Long Phát đang phục vụ:

  Long Phát nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua sắt vụn và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lấp mặt bằng …. 

  Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Lâm Đồng các loại phế liệu, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, giấy, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác .

  Nhận: thu dọn, phá dỡ, thanh lý, các công trình, cơ quan, công ty, văn phòng, cửa hàng, nhà sưởng, kho bãi, hộ nhà dân.

  Thu mua phế liệu văn phòng.
  Long Phát chuyên thu mua, phá dỡ, dọn dẹp các văn phòng cũ, các đồ đạc thiết bị cũ đã hỏng hoặc không còn khả năng sử dụng sẽ được thay thế bằng các dụng cụ mới. Vậy các bạn muốn thanh lý dọn dẹp, vì chúng gây tốn diện tích, mất mỹ quan ô nhiễm gây ảnh hưởng sấu đến thẩm mỹ văn phòng của bạn vậy hãy gọi cho chúng tôi.

  Thu mua phế liệu công trình.
  Trong khi thi công sản xuất xây dựng công trình những đầu mẩu sắt thép phế liệu những thiết bị dụng cụ gẫy hỏng những máy móc công ngiêp, máy móc công trình, những hộp đựng vỏ thùng không còn dùng được. chúng tôi sẽ thu mua phế liệu giá cao tại Lâm Đồng tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất ,thời gian nhanh nhất, gon gàng sạch sẽ nhất, và có hoa hồng cho người giới thiệu

  Thu mua phế liệu công ty.
  Chúng tôi chuyên làm hợp đồng thu mua bao tiêu với số lượng lớn và dài hạn những hàng tồn kho, hàng hết đát, hàng lỗi, hàng thanh lý, hàng phế liệu như, đồng, chì, nhôm, gang, sắt thép, inox, thiếc, niken, giấy, nhựa và tất cả các loại phế liệu khác . nếu bạn có nhu cầu thanh lý hoặc bao tiêu lâu dài hãy gọi cho chúng tôi.

  Thu mua phế liệu nhà xưởng, kho bãi.
  Long Phát chuyên nhận thu dọn phá dỡ thanh lý tất cả các nhà xưởng kho bãi với số lượng lớn, bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp các bạn tiết kiệm về thời gian, tiền bạc, công sức không ngại số lượng ít hay nhiều. Nếu các bạn có nhu cầu thu dọn, phá dỡ, thanh lý nhà xưởng, kho bãi hãy gọi cho chúng tôi.

  Chúng tôi biết rất rõ đơn vị thu mua phế liệu có rất nhiều, tuy nhiên để tìm một đơn vị thu mua phế liệu chuyên nghiệp và tận tâm sẽ rất ít. Với phương châm khách hàng là trên hết, Long Phát mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

  Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Lâm Đồng 【✔️0972 378 246】

  Phương châm thu mua phế liệu tại Lâm Đồng
  Với phương châm “Nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không cạnh tranh”, Long Phát đảm bảo rằng:

  + Giá thu chọn mua phế liệu luôn được cập nhật và nằm trong top cao nhất thị trường.
  + Quy trình mua bán liền ngay sau đó chóng, bàn bạc thuận tiện.
  + Số lượng phế liệu thu đặt mua không phải vấn đề.
  + Uy tín, chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên đầu tiên

  Thu Mua Phế Liệu Lâm Đồng Uy Tín : Đừng bỏ phí dù chỉ là linh kiện máy cũ , phế liệu củ. Hãy bán lại cho chúng tôi để thu về nguồn tiền đầu tư cho xí nghiệp bạn. Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tuốt cả các ngày trong tuần. Chuyên thu chọn mua phế liệu tại Lâm Đồng và hết thảy cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

  Các dịch vụ thu mua phế liệu tiện ích Lâm Đồng
  – Thu mua đồng ve chai như đồng cáp, đồng vàng, đồng đỏ, đồng trục, đồng máy…

  – Thu mua ve chai sắt thép như xà gồ, sắt tấm, sắt vụn, sắt đặc…

  – Thu mua hợp kim, nikenn, bạc ve chai, gang, chì

  – Thu mua mô tơ, máy móc, bình ắc quy, bo mạch điện tử các loại

  – Thu mua nhôm ve chai như nhôm đà, nhôm thanh, nhôm dẻo, nhôm máy…

  – Thu mua các phế liệu sinh hoạt thường ngày như giấy, vụn, ba dớ…

  Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Lâm Đồng 【✔️0972 378 246】

  Lợi ích và tầm quan trọng trong việc thu mua phế liệu và tái chế chúng?

  Công ty Long Phát thu mua phế liệu phân loại chúng và những phế liệu này sẽ được làm nguyên liệu cho quá trình sản xuất khác thực hiện đúng 3 điều luật về bảo vệ môi trường.

  Trên thế giới việc tái sử dụng phế liệu được thực hiện rất nhiều và người ta thường phân loại rõ ràng để có thể dễ dàng trong khâu tái sử dụng nhưng đối với ở việt nam thì việc phân loại phế liệu còn gặp khá nhiều khó khăn vì người việt chúng ta thường có thói quen là để tất của các loại phế liệu lại với nhau.

  Những loại phế liệu chúng tôi thu mua và có thể tái chế như: Sắt, đồng, nhôm, kẽm, inox, hợp kim các loại, chì, niken, thùng phi nhựa, giấy,...

  Những lợi ích chúng tôi mang lại khi Thu Mua Phế Liệu Lâm Đồng Uy Tín

  Tái chế phế liệu giúp không gây ô nhiễm môi trường: khi phế liệu được chúng tôi thu mua thì sẽ được tái chế đồng nghĩa với việc trong bãi rác sẽ có thêm một không gian trống tránh gây ô nhiễm môi trường hơn.

  Việc tái chế sẽ giúp tiết kiệm được nguồn tài nguyên thiên nhiên vì khoản phế liệu tái chế có thể bù vào những phần thiếu hụt giúp cho tiết kiệm.

  Tạo được việc làm cho nhiều người: khi đó nhiều người sẽ có thu nhập từ việc thu mua phân loại phế liệu tránh được tình trạng thất nghiệp đang diễn ra ngày càng phổ biến.

  CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LONG PHÁT
  Hotline/Zalo: 0972 378 246 - 0978 703 858 (Mr.Long)

  Mail: phelieulongphat@gmail.com

  Website: http://phelieulongphat.com/

  CHI NHÁNH:

  • Văn Phòng: Ngã Tư Chiêu Liêu, Dĩ An,Bình Dương 
  • Chi Nhánh Bình Dương: KCN Vsip, Đại Lộ Độc Lập, Thuận An, Bình Dương
  • Chi Nhánh HCM: KCN Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Long An: KCN Xanh Long An, Tân Lập, Thủ Thừa, Long An
  • Chi Nhánh Đồng Nai: KCN Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch, Đồng Nai
  • Chi Nhánh Tây Ninh: KCN Trảng Bàng, An Tịnh, Trảng Bàng, Tây Ninh
  • Chi Nhánh Cần Thơ: KCN Trà Nóc, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ
  • Chi Nhánh Vũng Tàu: KCN Long Sơn, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  Bài viết khác