Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Hải Dương 【✔️0972 378 246】

Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Hải Dương 【✔️0972 378 246】

09/07/2022

  Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Hải Dương 【✔️0972 378 246】

  Bán phế liệu với giá cao là điều bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên để tìm được đơn vị thu mua phế liệu với mức giá hấp dẫn không hề dễ. Không ít đơn vị tìm mọi cách để ép giá khách hàng nhằm thu mua với giá rẻ. Thậm chí là dùng thủ đoạn cân đo không minh bạch. Điều này thường xảy ra với những địa chỉ thu mua nhỏ lẻ, làm ăn không uy tín. 

  Chính vì thế, khi có ý định bán phế liệu giá cao tại Hải Dương, bạn nên chủ động tìm hiểu về đơn vị thu mua phế liệu. Nên tìm đến những công ty có quy mô lớn và uy tín. Như vậy sẽ đảm bảo mức giá thu mua luôn tốt nhất thị trường.  Công ty Phế Liệu Long Phát rất xứng đáng để bạn lựa chọn. Không chỉ thu mua phế liệu tại Hải Dương giá cao, Phế Liệu Long Phát còn niêm yết giá công khai cho từng loại phế liệu. Vì thế bạn không lo bị ép giá mà luôn hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty Phế Liệu Long Phát.

  Thu mua phế liệu tại Hải Dương là đơn vị thu mua phế liệu cấp 1 trong lĩnh vực thu mua phế liệu với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, giúp bạn yên tâm hơn về giá khi gọi đến chúng tôi.

  Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Hải Dương 【✔️0972 378 246】

  Mong muốn không ngừng phát triển rộng hơn và đáp ứng nhu cầu khách hàng của cả nước. LONG PHÁT sẽ không ngừng mở rộng dịch vụ Thu Mua Phế Liệu Hải Dương Uy Tín và tất cả các tỉnh lân cận cũng như trên địa bàn cả nước. Chưa có mặt hàng nào chúng tôi chưa từng làm qua.

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong dịch vụ phục vụ mua bán trong ngành thu mua phế liệu, chúng tôi chuyên Thu Mua Phế Liệu Hải Dương Uy Tín tận nơi số lượng không giới hạn các mặt hàng sau:

  • Đồng phế liệu: đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, mạ đồng vàng, đồng cháy…
  • Nhôm phế liệu: Nhôm loại 1, 2, 3, bột nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy…
  • Sắt phế liệu: Sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây sắt thép…
  • Chì phế liệu: Chì cục và chì dẻo
  • Thùng phi sắt và nhựa phế liệu
  • Bao bì phế liệu: Bao Jumbo và bao nhựa
  • Nhựa phế liệu: ABS, PP, PVC, HI, ống nhựa
  • Giấy phế liệu: Giấy carton, giấy báo, giấy photo…
  • Vải phế liệu: Vải keo Poly, vải cotton 100%, vải cotton poly
  • Nilon phế liệu: Nilon sữa, dẻo, xốp
  • Pallet nhựa phế liệu
  • Kẽm phế liệu
  • Hợp kim phế liệu: Gang và thiếc
  • Inox phế liệu
  • Niken phế liệu
  • Các loại linh kiện điện tử không còn khả năng sử dụng.

  Chỉ cần bạn liên hệ với công ty, LONG PHÁT sẽ cử đội ngũ nhân viên xuống tận nơi khảo giá và làm hợp đồng với khách hàng.

  Lý do quý khách nên chọn cơ sở Thu mua phế liệu Long Phát làm đối tác
  Cung cấp giá cả phế liệu cao nhất, giá thành phế liệu ổn định và luôn cao nhất, cạnh tranh lành mạnh nhất trên thị trường hiện nay.
  Hồ sơ năng lực cao, nhận đặt cọc, đấu thầu các công trình lớn.
  Với đội ngũ nhân viên ưu tú, hệ thống chi nhánh cả nước, quy trình định giá chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào có thể nhận mua bán phế liệu toàn quốc trong ngày.
  Đội ngũ nhân viên đông đảo, đại lý rộng khắp, cơ sở trên cả nước, hoạt động nhanh gọn, nhiệt tình với nhiều kinh nghiệm trong làm việc, nhanh nhẹn và thật thà.
  Cam kết uy tín, đảm bảo thu mua nhanh chóng, cân đo uy tín, chất lượng.
  Phế liệu Long Phát là một doanh nghiệp hàng đầu trong mua phế liệu ở Hải Dương , Hưng Yên và cả nước.
  Chiết khấu hoa hồng cao nhất, Thấu hiểu tâm tư khách hàng sâu sắc.
  Hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ môi trường, thuế, hải quan liên quan nhanh nhất.
  Giao tiền nhanh gọn, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng với nhiều hình thức thanh toán theo nhu cầu của khách hàng.


   

  Chúng tôi định giá thu mua phế liệu thanh lý như thế nào?
  Chúng tôi sẽ xuống trực tiếp công trình để định giá và báo giá bằng văn bản cho cá nhân hoặc công ty khi được yêu cầu.

  Phế liệu Long Phát liên kết với các công ty có chức năng định giá phế liệu, phế phẩm lớn, có năng lực định giá thu mua hàng:thực thi đấu thầu 1 cách nhanh chóng và chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Hỗ trợ mọi vấn đề về thủ tục trong quá trình định giá và thanh lý vật tư cho khách hàng. Chỉ cần bạn có hàng. Mọi thứ còn lại để Long Phát lo. Phế liệu Long Phát sẽ rất hân hoan nếu được hợp tác với quý khách.

  Quy trình Thu Mua Phế Liệu Hải Dương Giá Cao 

  Trải qua nhiều năm trong ngành thu mua phế liệu, dịch vụ thu mua phế liệu Hải Dương có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình thu gom. Quy trình bao gồm 3 bước như sau:

  Bước 1: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ ngay lập tức đến nơi để xem hàng và khảo sát số lượng quý khách cần bán.

  Bước 2: Nhân viên tiến hành giám định và phân loại sản phẩm. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp, đôi bên thỏa thuận và tiến hành thu mua.

  Bước 3: Thanh toán và vận chuyển. Kết thúc quá trình thu gom, nhân viên sử dụng xe chuyên chở vận chuyển phế liệu về cơ sở và quý khách sẽ được thanh toán. Hình thức thanh toán chủ yếu là tiền mặt.

  Nếu các bạn đang có nhu cầu thanh lý và bán phế liệu thì quý khách hàng có thể tìm đến dịch vụ thu mua phế liệu Hải Dương để được tư vấn, báo giá và thu mua nhanh chóng, gọn lẹ.

  CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LONG PHÁT
  Hotline/Zalo: 0972 378 246 - 0978 703 858 (Mr.Long)

  Mail: phelieulongphat@gmail.com

  Website: http://phelieulongphat.com/

  Bài viết khác