Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Cà Mau 【✔️Hơn 30%】

Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Cà Mau 【✔️Hơn 30%】

23/08/2022

  Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Cà Mau 【✔️Hơn 30%】

  Phế Liệu Long Phát là một trong những công ty thu mua trọn gói phế liệu điển hình đi đầu trong ngành thu mua uy tín và tận tâm tại Cà Mau. Thế nhưng chúng tôi không hạn chế khu vực thu mua cũng như số lượng ít hay nhiều, cá nhân hay tổ chức, vị trí xa hay gần…Chỉ cần quý khách có nhu cầu cần bán, có sẵn phế liệu, vật tư hay hàng hoá bị loại bỏ, tồn động thì chúng tôi cũng đều luôn mở rộng vòng tay đón chào và sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi trên toàn quốc.

  Đặc biệt khi trở thành đối tác lâu dài với Phế liệu Long Phát, quý khách sẽ luôn được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho mình. Ngoài ra với các công ty sản xuất thường xuyên có số lượng lớn phế liệu lớn cần thanh lý, chúng tôi sẽ có chính sách thu mua với giá cực tốt.

  Kinh nghiệm chọn công ty thu mua phế liệu tại Cà Mau giá cao
  Phế liệu cũng là một phần của chi phí đầu vào khi bạn nhập hàng. Vậy nên, việc bán phế liệu sẽ giúp bạn kiếm được thêm 1 khoản tiền để bù vào những chi phí khác như: sự chênh lệch giá bất ngờ, chi phí nhập hàng, chi phí vận chuyển,…

  Khi thu mua phế liệu tại Cà Mau, báo giá của các đơn vị khác nhau có thể khác nhau. Giá thành này có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng phế liệu cần thanh lý, chất lượng phế liệu, chi phí vận chuyển, đơn vị thu mua…
  Để có thể tìm được công ty thu mua phế liệu tại Cà Mau, bạn nên tham khảo nhiều đơn vị khác nhau sau đó so sánh giá cả trước khi lựa chọn. Nên chọn các đơn vị có quy mô kinh doanh lớn, có bảng giá công khai và các chính sách rõ ràng dành cho khách hàng.

  Việc chọn công ty thu mua phế liệu giá tốt để hợp tác lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và các vấn đề có thể phát sinh khác do việc phế liệu tồn kho lâu ngày. Đặc biệt là các công ty có quy mô hoạt động sản lượng lớn mỗi ngày đều thải ra lượng phế liệu không hề ít. Các phế liệu như kim loại nhôm, sắt, đồng, chì, inox, gang, hợp kim,… các loại vải, giấy phế liệu,… có thể tái chế thành những vật dụng hữu ích luôn có thể thanh lý với giá tốt.

  Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Cà Mau 【✔️Hơn 30%】

  Các bước thu mua phế liệu Cà Mau của công ty Long Phát
  Dưới đây là các bước trong quy trình thu mua phế liệu Cà Mau đến khách hàng:

  Bước 1: Nhận thông tin bán phế liệu ở Cà Mau
  Các đại lý phế liệu hoặc khách hàng tại Cà Mau có thông tin về nguồn phế liệu tại đây chỉ cần liên hệ đến Điện Thoại: 0979 227 699 của Long Phát. Phía công ty sẽ báo giá loại phế liệu, sau đó cử nhân viên thu mua và phương tiện đến tận địa chỉ của khách hàng.
  Bước 2: Ký hợp đồng, vận chuyển phế liệu
  Nhân viên của công ty Thu mua phế liệu Long Phát sẽ tiến hành khảo sát nguồn phế liệu , đưa ra mức giá cuối cùng. Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá của Long Phát đưa ra, 2 bên sẽ tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng mua bán phế liệu

  Hợp đồng mua bán hoàn thành, phía công ty Long Phát sẽ cử nhân lực và phương tiện đến địa chỉ của khách hàng tiến hành cân đo phế liệu, bốc xếp, vận chuyển phế liệu lên xe. Quá trình cân đo phế liệu sẽ diễn ra trực tiếp dưới sự chứng kiến của khách hàng, đảm bảo tính khách quan nhất.

  Sau quá trình bốc xếp phế liệu lên xe hoàn tất, nhân viên của công ty Thu mua phế liệu Long Phát sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh lại khu vực chứa phế liệu, đảm bảo trả lại mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng lại cho khách hàng.

  Bước 3: Thanh toán
  Trước khi vận chuyển phế liệu về kho của Thu mua phế liệu Long Phát, nhân viên công ty sẽ tiến hành thanh toán tiền phế liệu cho khách hàng. Tiền phế liệu = giá trị tiền trong hợp đồng * tổng trọng lượng phế liệu. Khách hàng sẽ nhận thanh toán 1 lần thông qua nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  Bước 4: Chăm sóc khách hàng
  Nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty Long Phát định kỳ sẽ gửi thông tin báo giá đến khách hàng, đại lý về giá các loại phế liệu, những thay đổi cập nhật về giá một cách kịp thời, thăm hỏi vùng phế liệu mới .

  Bên cạnh đó công ty Long Phát cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, tri ân cho khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng thông tin một cách kịp thời.

  Trên đây là những thông tin tìm hiểu về đơn vị thu mua phế liệu giá cao, uy tín. Hy vọng Long Phát sẽ là cái tên quen thuộc cho khách hàng ở thành phố đáng sống nhất nước ta lựa chọn mỗi khi có nhu cầu bán, thanh lý phế liệu.

  Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Cà Mau 【✔️Hơn 30%】

  Những dịch vụ Thu mua phế liệu giá cao tại Cà Mau giá mới nhất hôm nay cung cấp hiện nay:

  Thu mua tất cả các loại phế liệu bao gồm: giấy, đồng, sắt hộp, nhôm, inox, meca, nhựa dẻo,…. với mức giá phù hợp (số lượng không giới hạn)
  Cung cấp dịch vụ mua phế liệu định kỳ theo tháng, theo quý với mức chiết khấu cao
  Dịch vụ san lấp mặt bằng, thu mua gỗ làm nhà, gỗ nội thất và các vật dụng tái sử dụng
  Nhận dịch vụ mua bán, đấu thầu các loại công trình xây dựng
  Đối với các công trường xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, Phế Liệu Long Phát đều có sự chuẩn bị về thiết bị cần thiết để bốc xếp và vận chuyển trong thời gian ngắn nhất. Tại Phế Liệu Long Phát, bạn sẽ có được mức giá thu mua tốt nhất với phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự chăm sóc chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

  Các Loại Phế Liệu Được Long Phát Thu Mua Giá Cao Cà Mau

  • Thu mua đồng phế liệu: đồng đỏ, đồng vàng, đồng cáp, các đồ đồng gia dụng, đồng đen, dây điện đồng,…
  • Thu mua nhôm phế liệu: đồ dùng nhôm, nhôm thanh, nhôm đà, nhôm vụn, tấm nhôm tản nhiệt,…
  • Thu mua sắt phế liệu: sắt vụn, sắt công trình, sắt cầu thang, bến phà, sắt nhà máy, sắt thải loại, sắt ống U, H, I, V,…
  • Thu mua inox phế liệu các loại: 201, 304, 310, 340, 510, 630,… và nhiều loại vật dụng từ inox khác.
  • Thu mua xi đồng, xi bạc, xi vàng, xi inox phế liệu, bạc phế liệu,… với giá tốt nhất.
  • Thu mua chì phế liệu: chì cục, chì dẻo, chì lưới, pin năng lượng mặt trời,…
  • Thu mua bo mạch cũ, linh kiện bản mạch điện tử cũ giá cao.
  • Thu mua nhà kho, thanh lý nhà xưởng, quán cà phê, quán ăn,… với giá cao .

  Dù bạn đang có các loại phế liệu vựa ve chai nào. Tại nhà hay các công trình xây dựng, nhà máy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mua bán giải quyết nhanh gọn các loại phế liệu vựa ve chai đó.

  CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LONG PHÁT
  Hotline/Zalo: 0972 378 246 - 0978 703 858 (Mr.Long)

  Mail: phelieulongphat@gmail.com

  Website: http://phelieulongphat.com/

  CHI NHÁNH:

  • Văn Phòng: Ngã Tư Chiêu Liêu, Dĩ An,Bình Dương 
  • Chi Nhánh Bình Dương: KCN Vsip, Đại Lộ Độc Lập, Thuận An, Bình Dương
  • Chi Nhánh HCM: KCN Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Long An: KCN Xanh Long An, Tân Lập, Thủ Thừa, Long An
  • Chi Nhánh Đồng Nai: KCN Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch, Đồng Nai
  • Chi Nhánh Tây Ninh: KCN Trảng Bàng, An Tịnh, Trảng Bàng, Tây Ninh
  • Chi Nhánh Cần Thơ: KCN Trà Nóc, Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ
  • Chi Nhánh Vũng Tàu: KCN Long Sơn, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  Bài viết khác