Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Bến Tre 【✔️Hơn 30%】

Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Bến Tre 【✔️Hơn 30%】

18/08/2022

  Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Bến Tre 【✔️Hơn 30%】

  Lợi ích của nghề thu mua phế liệu

  Bán phế liệu sẽ giúp người bán có thêm nguồn thu nhập cao, giải phóng nguồn phế liệu không cần thiết, trả lại vẻ đẹp vốn có cho môi trường xung quanh. Không những giúp người bán kiếm được lợi nhuận, đây còn là công việc đem lại việc làm và lợi ích kinh tế lớn cho những người đi thu mua phế liệu.

  Với nguồn lợi thu được, ngành thu mua phế liệu sẽ cho ra xu hướng phát triển kinh tế mới cho xã hội. Và hơn thế, nó còn cung cấp cho ngành sản xuất nguồn nguyên liệu tái chế, giúp tiết kiệm tài nguyên cho quốc gia. Giữa lúc tình hình môi trường ngày càng ô nhiễm ở mức báo động, thì thu gom phế liệu và tái chế thực sự là một công việc vô cùng cần thiết. Không chỉ ở Việt Nam, hầu hết các nước trên thế giới đều đã và đang chú ý đến vấn đề này.

  Tuy nhiên, trong ngành thu mua phế liệu vẫn còn nhiều bất cập và vấn đề đáng được quan tâm. Đã có nhiều doanh nghiệp bất chấp và bỏ qua vấn đề pháp luật, nhằm thu được nhiều nguồn lợi kinh tế hơn. Và như đã nói, khi người dân đang còn ý thức kém trong khâu phân loại và xử lý rác thải đã khiến ngành thu gom phế liệu trở nên khó khăn hơn. Những cơ sở thu mua phế liệu đang còn nhỏ lẻ và mang tính tự phát, điều này khiến việc quản lý bị hạn chế rất nhiều. Bên cạnh đó, những trang thiết bị đang còn nhiều thiếu sót, gây ảnh hưởng đến chất lượng và môi trường.

  Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Bến Tre 【✔️Hơn 30%】

  Các công ty cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu thì đang ngày được mở rộng tại khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, thu mua phế liệu Bến Tre là một địa điểm được quan tâm.

  Để phục vụ nhu cầu mua bán phế liệu của bà con tại Bến Tre, rất nhiều công ty giới thiệu các dịch vụ thu mua phế liệu của họ tại đây. Tuy vậy, không phải địa điểm nào cũng đáng tin cậy và uy tín. Rất nhiều người gặp phải tình trạng bị ép giá, bị cung cấp các dịch vụ kém chất lượng.

  Vì thế, để không gặp phải những tình trạng trên, bạn nên xem xét và tìm hiểu thật kỹ về các công ty dịch vụ để tránh lựa chọn sai lầm, tìm được công ty có dịch vụ tốt với giá thành phù hợp.

  Tiền thân là 1 vựa thu mua ve chai nhỏ lẻ hoạt động trên địa bàn TP HCM, sau hơn 10 năm hoạt động mua bán trong nghề phế liệu, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để mở rộng dịch vụ thu mua phế liệu trên cả nước nói chung và Bến Tre nói riêng. 5 năm trước công ty Long Phát hoạt không thu mua lẻ, nhưng vì Long Phát thấu hiểu nhu cầu bán phế liệu tại nhà của khách hàng là muốn được thu gom tận nơi để tiện lợi và tránh bị các cơ sở thu gom phế liệu lẻ ép giá. Vậy nên chúng tôi hiện tại đã nhận thêm đại lý trên cả nước và mở rộng dịch vụ, có cơ sở mua phế liệu trên cả nước, ngoài ra còn phát triển thêm dịch vụ cho thuê xe cẩu, bạn có thể xem tại đây.
  Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, bạn cần buôn bán nhanh chóng ban ngày hay ban đêm. Dù bạn là công ty, tổ chức, khu công nghiệp, khu xí nghiệp, khu chế xuất cần hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thủ tục thuế, hải quan và thực hiện các chức năng pháp lý. Long Phát luôn cam kết cung cấp bảng giá thu mua phế liệu tại Bến Tre và mua tại các tỉnh cao nhất, nhận thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu tận nơi, đa dạng hình thức thanh toán.

  Chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Bến Tre 【✔️Hơn 30%】

  Công ty Thu Mua Phế Liệu Gía Cao Nhất Tại Bến Tre của Công ty Thu mua phế liệu Long Phát
  Phế liệu đồng
  Công ty Thu mua phế liệu Long Phát thu mua các loại phế liệu đồng như đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng, đồng cháy. Giá đồng phế liệu khác nhau tùy thuộc vào trạng thái của phế liệu và các kim loại, vật liệu khác (giá thị trường cũng biến động thường xuyên).

  Phế liệu sắt
  Công ty Thu mua phế liệu Long Phát thu mua phế liệu tại Bến Tre với sắt các loại gồm sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây sắt. Sắt phế liệu có thể được tìm thấy trong các loại hộp đựng thực phẩm, xe ô tô, máy quét rác, thiết bị gia dụng, tàu chở hàng, ghim giấy,…

  Phế liệu nhôm
  Thu mua phế liệu tại Bến Tre bởi Công ty Thu mua phế liệu Long Phát thường là nhôm loại 1, loại 2, loại 3, bột nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy. Trên thực tế, phế liệu nhôm còn có thể được tìm thấy trong các thiết bị điện tử cũ. Chẳng hạn như máy tính, máy chơi game, các bộ phận xe hơi, khung xe đạp,…

  Phế liệu inox
  Công ty Thu mua phế liệu Long Phát là công ty thu mua phế liệu tại Bến Tre chuyên thu mua các loại inox 316, inox 304, inox 201 với giá cao, uy tín. Inox rất dễ vệ sinh và được sử dụng ngày càng nhiều trong mọi lĩnh vực. Chẳng như thực phẩm, kiến trúc, thiết kế, công nghệ y dược, vệ sinh,…

  Phế liệu nhựa
  Với giá nhựa phế liệu thu mua cao. Công ty Thu mua phế liệu Long Phát luôn đảm bảo cho khách hàng mức lợi nhuận phù hợp và dịch vụ uy tín. Nhựa phế liệu được công ty chúng tôi thu mua có thể kể đến như nhựa ABS, PP, PVC, HI, ống nhựa.

  Nhựa được sử dụng trong việc sản xuất các loại sản phẩm và ứng dụng công nghiệp do đặc tính như bền. Chịu được hóa chất, kháng nước, chống va đập, dễ sử dụng và có giá thành sản xuất thấp.

  Lý do nên chọn Công ty Thu mua phế liệu Long Phát 
  Cam kết quyền lợi khách hàng tốt nhất: Luôn muốn mang lại thật nhiều lợi ích cho khách hàng. Công ty áp dụng thu mua phế liệu giá cao với mọi loại phế liệu.
  Đảm bảo uy tín, chất lượng: Chúng tôi luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu và luôn nói không với ép giá. Mua đúng giá, đúng loại phế liệu. Đảm bảo hỗ trợ khách hàng được thu mua phế liệu với giá cả ưu đãi nhất.
  Quy trình thu mua phế liệu đơn giản: Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến cho công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc và vấn đề về thu mua phế liệu sẽ được giải quyết.
  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm: Nhân viên có chuyên môn thẩm định các loại phế liệu. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng vì bị thu mua phế liệu với giá cả không tương xứng với chất lượng.

  Bảng giá Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Bến Tre 

  • Giá Đồng cáp phế liệu 199.300 – 373.800 (VNĐ/kg)
  • Giá Đồng đỏ phế liệu 178.900 – 249.200 (VNĐ/kg)
  • Giá Đồng vàng phế liệu 106.300 – 193.400 (VNĐ/kg)
  • Giá Mạt đồng vàng phế liệu 82.900 – 146.200 (VNĐ/kg)
  • Giá Đồng cháy phế liệu 108.500 – 179.700 (VNĐ/kg)
  • Sắt đặc 12.600 – 31.900 (VNĐ/kg)
  • Giá Sắt vụn, Máy móc các loại 13.000 – 24.600 (VNĐ/kg)
  • Giá Sắt gỉ sét 11.000 – 25.800 (VNĐ/kg)
  • Giá Bazo sắt 10.500 – 29.900 (VNĐ/kg)
  • Giá Bã sắt 10.000 – 10.800 (VNĐ/kg)
  • Giá Sắt công trình 12.800 – 17.000 (VNĐ/kg)
  • Giá Dây sắt thép 13.800 (VNĐ/kg)
  • Giá phế liệu inox 304, inox 316 36.900 – 78.700 (VNĐ/kg)
  • Giá phế liệu inox 201 15.400 – 63.500 (VNĐ/kg)
  • Giá phế liệu inox 410, inox 420, inox 430 17.700 – 50.000 (VNĐ/kg)
  • Giá phế liệu ba dớ inox 12.600 – 47.200 (VNĐ/kg)
  • Giá Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm trắng) 38.100 – 62.400 (VNĐ/kg)
  • Giá Nhôm loại 3 ( nhôm xám, nhôm định hình, xingfa) 25.100 – 57.800 (VNĐ/kg)

  CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LONG PHÁT
  Hotline/Zalo: 0972 378 246 - 0978 703 858 (Mr.Long)

  Mail: phelieulongphat@gmail.com

  Website: http://phelieulongphat.com/

  Bài viết khác